Guangsha PK Jilin วันนี้ในเกม CBA 4 เกม ทีมบาสเก็ตบอลชาย

วันนี้ในเกม CBA 4 เกม ทีมบาสเก็ตบอลชาย Guangsha PK Jilin ทีมบาสเกตบอล Liao ได้รับชัยชนะ 8 นัดติดต่อกัน! กล้องวงจรปิดออกอากาศแบบนี้ เมื่อวันที่ 21 มกราคมตามเวลาปักกิ่ง (วันนี้) รอบที่ 33 ของฤดูกาล CBA ประจำฤดูกาล 2020-2021 เริ่มต้นขึ้นและจะเป็นผู้นำในการดวล 4 ครั้ง ในบรรดาทีมที่มีอันดับสูงสุดในอันดับ CBA จะมีการจับคู่ที่แข็งแกร่งสองคู่! สถานีวิทยุและโทรทัศน์กลางของจีนจะถ่ายทอดสดทางทีวีและอินเทอร์เน็ตบนสามแพลตฟอร์มหลักของ Sports Channel (CCTV5), Sports Event Channel (CCTV5 +) และ CCTV Sports Client (CCTV5APP)

Guangsha PK Jilin

Guangsha PK Jilin วันนี้ในเกม CBA 4 เกม ออกอากาศแบบนี้

เวลา 12:25 น. CCTV5 และ CCTV5APP เริ่มออกอากาศการแข่งขันบาสเก็ตบอลผู้นำเหลียวกับลีกเยาวชนบาสเกตบอลชายของเจ้อเจียงก่อนกำหนด 5 นาทีหัวหน้าโค้ชของทั้งสองทีมเป็นโค้ชเยาวชนทั้งคู่ ผู้เล่นตัวจริงของทีมบาสเก็ตบอล Liao ที่โค้ชโดย Yang Ming นั้นหรูหรามากโดยรวบรวม Han Dejun, Guo Ailun, Zhao Jiwei, Liu Zhixuan และผู้เล่นชาติอื่น ๆ เช่นเดียวกับ Zhu Rongzhen, Zhang Zhenlin, Wu Changze และผู้เล่นเยาวชนคนอื่น ๆ แต่มีเพียง Mayo เท่านั้นที่เป็นตัวช่วยต่างชาตินำคะแนน CBA ด้วยสถิติชนะ 28 และแพ้ 3 รายการ. ทีมบาสเก็ตบอลชายของ Zhejiang ซึ่งเป็นโค้ชโดย Liu Weiwei เพิ่งชนะ 5 นัดติดต่อกันชนะ 23 ครั้งและแพ้ 5 ครั้งโดยอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนตัวช่วยต่างชาติ 2 ครั้ง ได้แก่ Landsberg และ Rakosevich ผู้เล่นในประเทศนำโดย Wu Qian และ Zhu Xuhang และยังมี Cheng Shuipeng Liu Ze เป็นผู้เล่นอายุน้อย

แต่สองศูนย์หน้าอย่าง Zhang Dayu และ Lai Junhao อาจพลาดเพราะอาการบาดเจ็บ ทีมบาสเก็ตบอลเหลียวจะมีเกมที่ชนะถึง 8 เกม แต่จะไม่ง่ายเลยที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้

เวลา 19:30 น. ในตอนเย็น CCTV5 และ CCTV5APP ถ่ายทอดการแข่งขันบาสเก็ตบอลชาย Jilin ม้ามืดตัวใหญ่กับ Zhejiang Guangsha ที่แข็งแกร่งล่าสุดล่วงหน้าห้านาทีทั้งสองทีมได้รับการกำหนดค่าด้วยความช่วยเหลือจากต่างประเทศเพียงครั้งเดียว ความช่วยเหลือจากต่างประเทศของทีมบาสเก็ตบอลชาย Jilin ซึ่งเป็นโค้ชโดยจอมพลหนุ่ม Wang Han คือโจนส์นักฆ่าตัวยงผู้เล่นในประเทศ ได้แก่ Jiang Yuxing, Zhong Cheng, Jiang Weize, Cui Jinming, Dai Huaibo และยักษ์ใหญ่อื่น ๆ ชนะ 19 ครั้งและแพ้ 13 อันดับที่หกของอันดับ Zhejiang Guangsha ได้รับคำสั่งจากจอมพล Wang Bo ในที่เกิดเหตุ Li Chunjiang ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาความช่วยเหลือจากต่างประเทศเพียงจุดเดียวคือศูนย์กลาง Radulica ผู้มีความสามารถรุ่นเยาว์เช่น

Hu Jinqiu, Sun Minghui, Zhao Yanhao และ Li Jinglong เป็นผู้นำผู้เล่นตัวจริงในท้องถิ่นพวกเขาเพิ่งชนะ 4 นัดติดต่อกัน 16 อยู่ในอันดับที่ 7 ด้วยการชนะ 14 ครั้ง ความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมไม่แตกต่างกันมากนักและการจับคู่ครั้งนี้มีแนวโน้มที่จะก้ำกึ่ง

เวลา 19:55 น. CCTV5 + และ CCTV5APP ถ่ายทอดสดบาสเกตบอลชิงเต่าชายเทียบกับบาสเกตบอลชายชานซีล่วงหน้า 5 นาที อู๋ชิงหลงนักบาสเก็ตบอล Liao เป็นโค้ชยอดนักบาสเก็ตบอลชายชิงเต่าอดัมส์ที่มีอาการบาดเจ็บ แต่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากต่างประเทศเพียงคนเดียวจอห์นสันและจางเฉิงหยูจ้าวหางหลงหลิวฉวนซิงผู้เล่นเป่าเต่า Lin Weihan หวังชิงหมิงและแชมป์ท้องถิ่นคนอื่น ๆ เอาชนะเซินเจิ้นในช่วงต่อเวลาที่ผ่านมา ทีมบาสเก็ตบอลชายจบการแข่งขัน 8 ครั้งแพ้ 15 ครั้งและแพ้ 15 ครั้งอยู่ในอันดับที่เก้าของอันดับ แฟรงคลินนักบาสเก็ตบอลชายของ Shanxi ได้รับบาดเจ็บเขาเพิ่งแนะนำ Ledo และสร้างความช่วยเหลือจากต่างประเทศสองเท่ากับ Morand ผู้เล่นในประเทศนำโดย Yan Pengfei, Ren Junwei, Yuan Shuai, Ge Zhaobao,

มือใหม่ Zhang Ning ฯลฯ อยู่ในอันดับที่ 12 โดยชนะ 12 และแพ้ 16 วันที่ 13 กำลังเข้าสู่รอบตัดเชือก

เวลา 11:55 น. CCTV5 + และ CCTV5APP ออกอากาศรายการ Beijing Beijing Enterprises เทียบกับ Tianjin Men’s Basketball ล่วงหน้า 5 นาที Beijing Beikong ซึ่งเป็นโค้ชโดย NBA หมาป่าเดียวดาย Marbury มีผู้เยาว์ 2 คนคือ Joseph Yang และ Harrison ผู้เล่นในประเทศนำโดย Sun Yue, Li Gen, Yu Changdong, Sun Tonglin, Wang Zirui, Wang Shaojie และอื่น ๆ อันดับที่ 11 ด้วยการชนะ 15 ครั้งและแพ้ 17 ครั้ง นิดหน่อย. ทีมบาสเก็ตบอลชายของเทียนจินอยู่ในอันดับที่สามจากด้านล่างด้วยการชนะ 7 ครั้งและแพ้ 25 ครั้ง Todorovich อาจยังคงได้รับบาดเจ็บจากความช่วยเหลือจากต่างประเทศ 3 คน

ส่วนผู้ช่วยต่างชาติอีก 2 คนนำโดย Shi Deshuai, Tian Yu, Baodao ผู้เล่น Lin Tingqian และ Men Zikai รัฐวิสาหกิจปักกิ่งปักกิ่งซึ่งมีอำนาจมากกว่ามีความหวังที่จะชนะมากขึ้น

ข่าวกีฬา แนะนำเว็บพนันออนไลน์ อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่